Từ Thành công khởi nghiệp đến Sự hướng dẫn: Hành trình của Soline Lee trong việc tăng cường sức mạnh cho các doanh nhân Việt Nam

Đội ngũ dự án Hỗ trợ doanh nghiệp trong chuỗi giá trị gắn với Rừng đã có buổi trò chuyện thân mật với Matthew Lucero - sáng lập công ty Lucero về hành trình chuyển đổi cùng chương trình.

Câu chuyện L.Co chuyển đổi bắt đầu khi nhìn thấy xu hướng chuyển dịch của thị trường khách hàng quan tâm đến sản phẩm gỗ có nguồn gốc bền vững. Matthew và đội ngũ của anh ấy đã dũng cảm dấn thân vào tìm hiểu phát triển sản phẩm mới. Cùng với đó, họ cố gắng phát triển mô hình kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội mong muốn thúc đẩy ngành Gỗ một cách bền vững hơn. 

“Tại thời điểm đó, chúng tôi tham gia chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp trong chuỗi giá trị gắn với Rừng, thật may mắn khi chúng tôi có cơ hội làm rõ và quan sát lại mô hình kinh doanh của mình. Nền tảng học tập của chương trình giúp chúng tôi nhìn nhận lại hoạt động kinh doanh sẵn có và tối ưu nó” – Matthew chia sẻ. 

Matthew biết đến Chương trình thông qua một người bạn đến từ Quỹ Green Invest Asia.  Háo hức khám phá các cơ hội để trưởng thành và phát triển, anh ấy nhanh chóng  quyết định tham gia chương trình. 

Lý do anh tham gia chương trình là gì ? 

là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, tôi nhận thấy lợi ích rõ ràng khi có một người cố vấn đồng hành cùng hành trình của mình. Bên cạnh đó, cơ hội công tác với các chuyên gia trong ngành lâm nghiệp và nhận được những hướng dẫn từ họ là những thông tin hữu ích trên con đường phát triển và đổi mới. Chúng tôi may mắn được làm việc trực tiếp với chuyên gia Michelle Ngọc Nguyễn hỗ trợ L.Co thực hiện mong muốn định hướng doanh nghiệp phát triển bền vững. 

Khi nghĩ về trải nghiệm học tập của mình cho đến nay, Matthew xác định tính mạnh mẽ của nền tảng học tập trực tuyến chương trình là một tiện ích nổi bật.  Nội dung của chương trình cho phép các doanh nhân tìm hiểu sâu về doanh nghiệp của họ, khám phá các cơ hội mở rộng và tiếp cận các công cụ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động. Chương trình  trợ doanh nghiệp trong chuỗi giá trị gắn với Rừng  trao quyền cho những người tham gia xây dựng các hoạt động kinh doanh bền vững và hiệu quả.

Khi được hỏi về những gì anh ấy sẽ nói với các doanh nghiệp hoặc dự án khác đang cân nhắc chương trình mùa sắp tới, Matthew khẳng định một cách dứt khoát: “Chắc chắn, tôi sẽ  giới thiệu cho những doanh nghiệp trong ngành.. Đó là một trải nghiệm có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn hướng tới thành công và tạo  tác động xã hội lớn hơn.”

Share This Article

Subscribe To Our Newsletter

Each month you’ll receive The Bridge, our newsletter full to the brim with the latest news from the startup world and updates from our partners!

Subscribe to our newsletter!

If you want to keep up to date with our work, important news and meet the people who make it all possible at Bridge for Billions, feel free to subscribe to our newsletter!

Get in touch

Fill in the form below and our team will be happy to assist you